Đầm Suông Đen Phối Cúc Ngực Sang Trọng DL370Các chị có 1 vòng eo không thon gọn, chân cũng chưa thon thả lắm hay vai cũng chưa nuột nà thì các chị hãy yên tâm, vì đầm suông sẽ giải quyết các vấn đề này trong vòng 1 nốt nhạc.
Với thiết kế phom suông không quá cầu kì, kiểu cách nhưng toát lên vẻ vô cùng sành điệu và thời trang. Điểm đặc biệt là chiếc cổ tim được may cách điệu, tạo cho người mặc vẻ gợi cảm nhưng cũng vô cùng thanh lịch và duyên dáng. Thêm điểm nhấn phối cúc vô cùng tinh tế, giúp người mặc duyên dáng hơn bao giờ hết.
Tông đen huyền bí vừa sang trọng, vừa dễ mặc là một trong những tông màu an toàn nhất, đặc biệt các chị tròn người, chưa dám thử sức mình ở những tông màu sáng. Chất cotton cát nhuyễn co giãn 4 chiều cùng chi tiết nhấn eo giả cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chị béo tròn.
Xinh có size từ 48-75kg, trải đều để các chị tha hồ lựa chọn, vì độ cầu kì của em nó, nên thời gian may khá lâu, các chị ưng thì đặt chỗ ngay nhé, có hàng là Xinh gửi ngay, chờ đợi giảm thời gian ạ.

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

  • Có ôm nguoi k hay xuông

    ngần lê thị June 29, 2020 12:04 am Reply
  • . Bao nhiêu sop

    Huy Nguyễn Thanh June 29, 2020 12:04 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *