Du lịch Hạ Long| Công viên nước Typhoon Water Park| Sunworld giá vé khuyến mãi cho đầu tháng 5 này.Du lịch Hạ Long| Công viên nước Typhoon Water Park| Sunworld giá vé khuyến mãi cho đầu tháng 5 này.

Công viên nước – Hạ Long được đầu tư công phu bài bản trên diện tích khoảng 20ha. Được lấy cảm hứng từ các công viên giải trí hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Pháp, Dubai. Toàn bộ công viên có 12 trò chơi các loại đều liên quan đến nước.

Khu công viên có nhiều tro chơi và phù hợp với các lứa tuổi khách hàng như là trẻ em, gia đình hay khu vui chơi cảm giác manh cho các thanh niên.

Các trò chơi có thể kể tên là : Quốc đảo kỳ thú, Vịnh lốc xoáy với các đường trượt nhiều mầu sắc, Cơn bão nhiệt đới với ống soắn cao và xoay tròn 360 độ. Cưỡi rồng vượt thác” chinh phục đại dương hoặc đo độ gan dạ trên chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ với trò “Cuồng phong lốc xoáy”. “Dòng sông lơ đãng” hiền hòa, xanh mát bao quanh công viên.Và còn rất nhiều trò chơi thú vị nữa. Chắc chắn rằng khi vào công viên tất cả chúng ta sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái và thú vị.

Cám ơn các bạn đã theo dõi video của chúng tôi và đừng quên nhấn Like và comment nếu có vấn đề cần trao đổi.

Thanks!

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • cho mình hỏi là mặc quần áo bình thường có chơi được mấy trò trượt ống k?

    Nguyễn Phương Anh July 2, 2020 7:45 am Reply
  • Cho mình hỏi giá vé vào bao nhiêu vay bạn . Minh cảm on

    Castes Hanh July 2, 2020 7:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *