Du lịch hạ Long- Vietnam Travel GroupKính gởi Quý Khách và Đối Tác!

Nhiệt liệt chào mừng đến với công ty du lịch lữ hành Quốc tế Vietnam Travel Group!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng và Đối tác lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch.

Ngoài ra, chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Công ty du lịch lữ hành Quốc tế Vietnam Travel Group cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

1. Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho Quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.

2. Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động … sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

3. Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê – kíp thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

4. Chương trình du lịch nước ngoài như: Malaysia, Singapore, Campudia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Canada, Úc…

5. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và cung cấp dịch vụ: Cấp mới visa, ra hạn visa, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, thẻ APEC, cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp.
Công ty du lịch lữ hành Quốc tế Vietnam Travel Group mong được ký hợp đồng kinh doanh để hợp tác lâu dài, tạo sự thuận lợi trong việc kinh doanh cũng như sự gắn kết giữa hai bên. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty. Hy vọng sẽ mang đến cho Quý vị sự hài lòng trên mỗi bước đồng hành.
Address : 9 Bis Thi Sach, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
☎ : +84 3 827 6996 (32 lines) – ☀ : +84 9174 86879
Website : www.vietnamcyclingtours.vn – ✉ : booking@vietnamcyclingtours.vn
International Tour Operator Licence No: 79-747/TCDL-GP LHQ

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *