GO TRAVEL CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH VIỆT NAM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾCông ty TNHH TM & DV GOTRAVEL là một trong số những công ty hàng đầu tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện (event), dịch vụ vận chuyển, đăng ký vé máy bay, dịch vụ visa và các dịch vụ du lịch khác…
Hiện tại Công ty Du Lịch GoTravel hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch, mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Sự kiện,Teambuilding…
Với mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên trong lòng quý khách. Công ty Du Lịch GoTravel không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
Trong những năm gần đây, Go Travel luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu về các dịch vụ du lịch tại khu vực phía Nam. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những địa điểm mới lạ, ít đơn vị khai thác. Là đơn vị đi tiên phong cho nhiều tuyến du lịch quốc tế.
Tính đến thời điểm hiện tại, trung bình mỗi năm có hơn 15.000 lượt khách trong nước lựa chọn các tour du lịch quốc tế của Go Travel bên cạnh đó Go Travel cũng là một đối tác tin cậy về các dịch vụ du lịch, các tour trong nước kết hợp với hội nghị, sự kiện lớn của các công ty, tổ chức những chương trình tour, team building, các trò chơi chăm sóc đời sống tinh thần cho công nhân viên tại các công ty đối tác của Go Travel với số lượng người / tour lên tới trên 1000 người.
Nắm bắt được sự phát triển của xã hội và xu thế thị hiếu của khách du lịch. Trong những năm gần đây Go Travel không ngừng mở rộng, đa dạng các chương trình tour quốc tế với nhiều thị trường trọng điểm thu hút khách du lịch đông đảo như Đông Nam Á, Đông Bắc Á ngoài ra còn mở rộng ra các thị trường Châu Âu, Bắc Mĩ và Trung Đông.
Với phương châm “trải nghiệm sự khác biệt”, Go Travel luôn đẩy mạnh các lịch trình tour mới lạ, ít đơn vị khai thác nhưng mang lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng du khách như Malaysia: Ipoh, penang, Trung Quốc: Shangrila hay quốc đảo Srilanka… đặc biệt hướng tới các tour du lịch đẳng cấp như tour du thuyền 5 sao singapore – penang, Hàn – Nhật.
————————————————————————————-
✨ ✨CÔNG TY TNHH TM VÀ DV GO TRAVEL ✨ ✨
🏢 770 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
☎ ĐT: 38 38 38 78 – Fax: 3836 2334
✉ dulich@gotravelvietnam.vn
💻

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *