HSM – Tàu lượn siêu tốc Everland Hàn Quốc (Trò chơi mạo hiểm nhất)Clip là cảnh quay tại khu vui chơi giải trí Everland Hàn Quốc và đặc biệt là cảnh quay trò chơi mạo hiểm nhất
Xem thêm :
Everland Hàn Quốc là công viên giải trí có ý nghía là luôn mang đến sự sáng tạo, đột phá khiến những du khách khi đến khám phá công viên sẽ luôn cảm thấy bất ngờ và như được chu du toàn thế giới. Công viên cách thủ đô Seoul khoảng 1 giờ đi xe buýt, nằm ở huyện Yongin, tỉnh Gyeonggi, có tiền thân là công viên Nông trại Yongin được thiết kế mới hoàn hảo và đặc sắc hơn.

Công viên Everland tọa lạc tại Yongin, thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Đây được xem là công viên chủ đề lớn nhất xứ kim chi, một điểm đến bạn không nên bỏ qua khi tham gia tour du lịch Hàn Quốc. Trước đây công viên được biết đến với cái tên “Nông trại Yongin”. Sau này, cái tên Everland mới xuất hiện. Đúng như hàm ý từ trong tên gọi, Everland luôn mang đến cho du khách những điều sáng tạo, đầy đột phá và bất ngờ.

Cùng với đó là những trò chơi cảm giác mạnh, được quy tụ từ những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm mang trong cách Châu Âu như: Double Rock Spin, Twist, Dragon Coasta,.. tham gia các trò này bạn sẽ được kiểm tra sức chịu đựng và độ vững của tim mình tới đâu.

Cảm ơn bạn đã xem clip của mình. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc. Hãy đăng ký kênh của mình khi bạn muốn xem video mới của mình. Nếu thấy clip hay thì tiếc gì 1 LIKE nhỉ

Facebook:
Website:

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

 • Đã đi ở đây 1 lần. Khiếp 1 đời luôn..huhu

  12 HUONG June 29, 2020 3:36 am Reply
 • Đã đi và mất 13k won tiền chụp hình…. ngu vãi!

  Thế Giới Đó Đây June 29, 2020 3:36 am Reply
 • Trò này nó zui lắm =))) lúc đầu mik sợ vậy thôi chứ đi xong nó phê và đã vãi , làm mik chơi lại 5 lần

  J June 29, 2020 3:36 am Reply
 • Em có đi thử 1 lần rồi a ơi :))

  Foxs Vlog June 29, 2020 3:36 am Reply
 • Da di va se ko co lan 2

  Thanh Hung June 29, 2020 3:36 am Reply
 • Có chơi trò này bên everland sợ tới già luôn

  Phong nguyenvan June 29, 2020 3:36 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *