KHÁM PHÁ CỔNG TRỜI VŨNG TÀU | MŨI NGHINH PHONG.Cổng Trời là một địa điểm chụp ảnh rất đẹp nằm trong khu vực Mũi Nghinh Phong – một mũi đất vươn ra biển ở phía Nam TP. Vũng Tàu. Gọi là Cổng Trời vì cổng mở ra một khung cảnh biển trời bao la thơ mộng. Chỉ khi đứng trước Cổng Trời, du khách mới có thể thấy hết được vẻ đẹp quyến rũ của nơi này.
Vị trí Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong nằm giữa 2 bãi tắm nổi tiếng ở Vũng Tàu là bãi Vọng Nguyệt và bãi Dứa, phía trước hướng ra biển, sau lưng tựa vào núi Nhỏ. Với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” tuyệt đẹp, Cổng Trời – Mũi Nghinh Phong là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu du khách không nên bỏ qua khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Địa chỉ khu du lịch Mũi Nghinh Phong nằm tại số 1 đường Hạ Long, TP. Vũng Tàu. Vị trí của Mũi Nghinh Phong rất dễ tìm vì gần tượng chúa Kito dang tay và bãi Vọng Nguyệt – Vũng Tàu. Từ tượng đài liệt sĩ Vũng Tàu, du khách đi theo đường Lê Hồng Phong đến Bãi Sau, sau đó rẽ phải vào đường Thùy Vân. Du khách tiếp tục di chuyển theo đường Thùy Vân hướng về tượng chúa Kito dang tay là đến địa chỉ Mũi Nghinh Phong.

Cổng Trời tọa lạc tại ngay tại Mũi Nghinh Phong. Để đến được Cổng Trời, du khách sẽ phải di chuyển qua một con đường mòn. Tuy đường khá khó đi nhưng du khách nào cũng muốn vượt qua để được ngắm nhìn Cổng Trời của thành phố biển Vũng Tàu.

Nghinh Phong có nghĩa là đón gió. Chính vì thế, du khách đứng tại dải đất Mũi Nghinh Phong sẽ cảm nhận được những cơn gió thổi mát lạnh từ biển vào. Những cơn gió không mạnh, nó chỉ khiến tóc du khách bay lên, rối bù nhưng như thế là đủ để du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn. Vượt qua con đường mòn dẫn ra Mũi Nghinh Phong, du khách sẽ đến Cổng Trời.

Khung cảnh sau lưng Cổng Trời mở ra một khoảng không biển trời tuyệt đẹp. Sau khi ngắm cảnh và chụp ảnh chán chê tại Cổng Trời, du khách bước qua cổng sẽ ngạc nhiên khi trước mặt mình chính là cảnh biển Vọng Nguyệt thơ mộng và cảnh thành phố Vũng Tàu hiện đại. Chính khung cảnh tuyệt đó biến Mũi Nghinh Phong trở thành nơi chụp ảnh tuyệt vời nhất trong số những địa điểm chụp hình ở Vũng Tàu trong mắt khách du lịch.

#MUINGHINHPHONG #CONGTROIVUNGTAU #HUNGSAIGON

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *