Kỷ niệm 2 năm thành lập RealPlusTháng 6/2019, RealPlus kỷ niệm 2 năm thành lập. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng với tầm nhìn hướng đến: “Trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng”.
2 năm nhìn lại, từ dự án đầu tiên là khu đô thị Swancity (Nhơn Trạch, Đồng Nai), RealPlus đã tiếp tục nỗ lực phân phối và phát triển những dự án khó nhằm mang đến nhiều sản phẩm vượt trội, phục vụ nhu cầu để ở và đầu tư của khách hàng. RealPlus thực sự tự hào khi được khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của RealPlus tại các dự án như: SwanPark, SwanBay, Malibu Hội An, King Crown, The Vertex, Alplha Hill… Hầu hết khách hàng đều hài lòng với các dự án uy tín được vận hành và quản lý chuyên nghiệp theo quy chuẩn quốc tế, sự tận tâm phục vụ, niềm đam mê chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên RealPlus.
Chặng đường 2 năm qua tuy ngắn nhưng với biết bao thử thách, RealPlus luôn kiên định hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp và bền vững. Cũng chính vì điều đó mà mọi khách hàng, đối tác khi hợp tác với RealPlus, điều mà họ ấn tượng nhất đó là sự tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn hiểu sâu dự án và thị trường.
Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng RealPlus trong suốt thời gian qua.

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *