Cập nhập mới nhất cách khắc phục lỗi không xem được youtube trên máy tính

 • on August 10, 2020
Lỗi không xem được video facebook và youtube trên máy tính 2020

Để video trên YouTube phát trực tuyến thành công đến máy tính của bạn, chúng dựa vào kết nối Internet hoạt động và trình duyệt ổn định, tương thích. Nếu bất kỳ liên kết nào trong chuỗi này bị phá vỡ, bạn sẽ gặp sự cố. Sự cố cũng có thể do một ứng dụng khác trên máy tính của bạn xung đột với YouTube hoặc do nhiễm phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn can thiệp vào hoạt động Youtube. Để biết cách khắc phục các lỗi không xem được youtube trên máy tính, hãy cùng  Baggersoriginals.com theo dõi chia sẻ sau đây.

 Sự cố cũng có thể do một ứng dụng khác trên máy tính của bạn xung đột với YouTube hoặc do nhiễm phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn can thiệp vào hoạt động Youtube

Sự cố cũng có thể do một ứng dụng khác trên máy tính của bạn xung đột với YouTube hoặc do nhiễm phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn can thiệp vào hoạt động Youtube

Kết nối Internet và đường truyền trên máy tính

Đây có thể là nguyên nhân khiến cho bạn không thể xem Youtube trên máy tính của mình. Nếu bạn không có kết nối Internet đủ nhanh để xem video trên YouTube, bạn sẽ nhận thấy hiện tượng giật liên tục và phát lại bị ngắt quãng khi cố gắng xem nội dung.

YouTube khuyến nghị tốc độ kết nối tối thiểu là 500 + Kbps để xem video thành công. Tốt hơn hết, bạn nên đóng bất kỳ ứng dụng nào khác có thể đang sử dụng Web để giải phóng băng thông và sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ như ứng dụng trực tuyến tại Speedtest.net để xác minh bạn đang sử dụng kết nối đủ nhanh.

Bạn cũng có thể sử dụng nút thay đổi chất lượng ở bên phải của thanh phát lại (biểu tượng bánh răng) để chuyển sang luồng chất lượng thấp hơn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra xem nền tảng YouTube hiện đang gặp sự cố kỹ thuật hay không bằng cách mở trang có liên quan trong Trung tâm trợ giúp YouTube.

Nếu phát hiện bất cứ lỗi nào thì bạn nên nhanh chóng sửa chữa chúng ngay lập tức để không ảnh hưởng đến các trải nghiệm cũng như công việc.

Sự cố về trình duyệt web khiến bạn không xem được youtube trên máy tính

Sự cố với trình duyệt của bạn hoặc một tiện ích mở rộng được cài đặt trên đó có thể gây ra sự cố với YouTube – bạn có thể nhanh chóng kiểm tra điều này bằng cách chuyển sang một chương trình trình duyệt thay thế để xem sự cố có biến mất hay không. Nếu YouTube hoạt động mà không gặp sự cố trong một chương trình thay thế, hãy tập trung nỗ lực khắc phục sự cố vào trình duyệt mặc định của bạn.

Nâng cấp trình duyệt của bạn lên phiên bản mới nhất, cập nhật các plugin được cài đặt trên đó (cụ thể là Adobe Flash), tắt các tiện ích có thể xung đột với YouTube và xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt đều có thể giúp giải quyết các sự cố với YouTube. Nếu bạn không chắc chắn về cách giải quyết bất kỳ tác vụ nào trong số này, hãy kiểm tra tài liệu trợ giúp được cung cấp cùng với chương trình trình duyệt của bạn.

Tài nguyên Computer System Resources có thể là một trong những nguyên nhân

Mặc dù YouTube chạy qua trình duyệt của bạn, nhưng việc phát lại video trên máy tính của bạn yêu cầu một lượng đáng kể sức mạnh xử lý của CPU và dung lượng trong RAM của hệ thống. Đóng mọi chương trình không sử dụng và các tiện ích nền để giải phóng nhiều tài nguyên hệ thống nhất có thể.

Nếu YouTube hoạt động mà không gặp sự cố trong một chương trình thay thế, hãy tập trung nỗ lực khắc phục sự cố vào trình duyệt mặc định của bạn

Nếu YouTube hoạt động mà không gặp sự cố trong một chương trình thay thế, hãy tập trung nỗ lực khắc phục sự cố vào trình duyệt mặc định của bạn

Đảm bảo rằng bạn đang chạy các bản cập nhật và bản vá mới nhất cho hệ điều hành của mình, đồng thời tải xuống và cài đặt trình điều khiển mới nhất cho card đồ họa hoặc chipset bo mạch chủ của bạn – bạn thường có thể xác định vị trí này thông qua trang web của nhà sản xuất và việc áp dụng các bản vá này sẽ cải thiện khả năng tương thích với các tiêu chuẩn Web hiện đại ( chẳng hạn như những tệp do YouTube thuê) cũng như thay thế bất kỳ tệp cấu hình hiển thị chính nào có thể đã bị hỏng hoặc bị xóa.

Tường lửa hoặc sự cố bảo mật

Một khả năng khác là tường lửa của bạn hoặc một công cụ bảo mật khác đang chặn quyền truy cập vào YouTube. Kiểm tra phần mềm bảo mật đã cài đặt của bạn để đảm bảo rằng YouTube được liệt kê là một trang web đáng tin cậy được phép hoạt động mà không bị can thiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cập nhật tường lửa của bạn và các chương trình bảo mật khác bằng các bản cập nhật và tệp định nghĩa mới nhất, sau đó quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm bất kỳ sự lây nhiễm phần mềm độc hại nào hoặc các sự cố liên quan có thể gây ra xung đột với trình duyệt của bạn và cản trở hoạt động trơn tru của kết nối Web và Trang YouTube.

Một số biện pháp khác để khắc phục lỗi không xem được youtube trên máy tính

Cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất

Các bản cập nhật trình duyệt sẽ sửa các lỗi và đảm bảo trải nghiệm web mượt mà và nhanh chóng. Thông thường, trình duyệt của bạn sẽ tự động cập nhật. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt chúng theo cách thủ công.

Một số biện pháp khác để khắc phục lỗi không xem được youtube trên máy tính

Một số biện pháp khác để khắc phục lỗi không xem được youtube trên máy tính

Cài đặt lại Adobe Flash Player

Hầu hết các video trên YouTube đều sử dụng Adobe Flash Player. Cài đặt lại trình phát flash có thể khắc phục được lỗi tải YouTube. Đầu tiên, gỡ cài đặt Adobe Player trên máy tính của bạn, sau đó cài đặt lại.

Sử dụng HTML5 Player

YouTube đang dần chuyển trọng tâm sang HTML5 và có thể sớm nói lời tạm biệt hoàn toàn với Adobe Flash. HTML5 là một phiên bản cao cấp của HTML (Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). Nó cho phép người dùng xem video trực tuyến mà không cần plugin. Để phát những video như vậy, bạn phải có trình duyệt hỗ trợ HTML5 cùng với Trình phát HTML5.

Bật JavaScript trong trình duyệt của bạn

Các trang web chứa JavaScript chạy trên trình duyệt web khi bạn mở nó. Nếu JavaScript bị tắt, trang web sẽ không hoạt động bình thường. Bạn có thể bật JavaScript trong cài đặt trình duyệt của mình, nếu gặp lỗi video YouTube.

Nếu JavaScript bị tắt, trang web sẽ không hoạt động bình thường. Bạn có thể bật JavaScript trong cài đặt trình duyệt của mình, nếu gặp lỗi video YouTube.

Nếu JavaScript bị tắt, trang web sẽ không hoạt động bình thường. Bạn có thể bật JavaScript trong cài đặt trình duyệt của mình, nếu gặp lỗi video YouTube.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến các lỗi không xem được youtube trên máy tính mà bạn thường xuyên gặp phải. Cùng với đó là cách khắc phục hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua. Để biết thêm những giải pháp hay và thú vị, hãy truy cập vào trang web của Baggersoriginals.com ngay hôm nay.

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • chào bạn mình đã làm theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn không vào được youtube chỉ có 1 màn hình đen thùi lùi thôi . bạn có thể hướng dẫn giúp mình ko

  Vinh Hoang July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • mình không được hiểu bước 3 cho lắm?

  Khun Sama July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • sao youtube xem video nó cứ báo xảy ra lỗi .phải làm sao ad

  Nguyen Chau Long July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • Mình làm theo bạn mà vẫn ko coi đc vậy là sao bạn?

  NLA Gaming July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • A ơi e vào đc fb mà ko vào đc ytb

  sa hung July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • youtube của mình nó cứ chạy vào được video hiện hình các kiểu video gợi ý hiện đầy đủ nhưng video mình muốn xem hay bất cứ video nào nó cũng chạy chạy vòng vòng là bị làm sao hả bạn

  Lê Quang Huy July 10, 2020 6:06 pm Reply
 • Hay lắm bạn ơi !

  Lê Tấn Trụ July 10, 2020 6:06 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *