Mẫu đầm xòe cho các cô nàng béo bụng.Nhiều người luôn quan niệm rằng “mặc đẹp” chỉ dành cho các cô gái sở hữu ngoại hình ưu nhìn, gọn gàng mà quên đi những cô nàng mũm mĩm. Với thân hình ngoại cỡ thì việc lựa chọn size để vừa đã là khó khăn thì nói về “mặc đẹp” thì quá xa vời.
Nhưng với mẫu thiết kế vô cùng tinh tế với chất liệu denim phối ren có sự co giãn nhẹ và thấm hút tốt, bảng size cực rộng cho mọi tạng người giờ đây việc lựa chọn quần áo không đã đơn giản đi rất nhiều.
Ngoài chất liệu phù hợp với cơ địa các nàng mũm mĩm ra mẫu thiết kế này đi theo phong cách đặc trưng với phần chiết eo cao đi kèm với họa tiết ren phần trên sẽ là điểm nhần quan trọng trong ánh mắt người nhìn, giúp xóa đi những khuyết điểm căn bản mà các nàng mũm mĩm hay gặp phải về phần 2 và bắp tay. Không những thế chân váy với chất liệu denim có hoa văn nổi sẽ góp phần nên sự sang trọng của mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế này rất dễ ứng dụng cho nhiều lứa tuổi và hơn nữa lại phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như đi chơi hay đi tiệc…
Hãy nhanh tay đặt hàng bằng cách liên hệ vào:
-Zalo: 0901 607 862
-Fanpage:
– Website: Beostyle.vn

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *