S VIỆT NAM: DU LỊCH VĂN HÓA Ở ĐÔNG HƯNG, THÁI BÌNHTiếp nối thành công của chương trình truyền hình du lịch “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn”, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tiếp tục phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam VTV1, Công ty Truyền thông Chuyển động (Motion Media) và công ty Truyền thông Vietpictures để cho ra đời phiên bản mới mang tên “S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống”.
Chương trình gồm bốn hệ thống chủ đề lớn là: Ẩm thực, Lễ hội, Nghỉ dưỡng và Phượt, với mục đích giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, văn hóa Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S.
“S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống” được đầu tư bài bản và kĩ lưỡng ngay từ khâu lên format chương trình đến lựa chọn chủ đề và nhân vật trải nghiệm. Với sự tham gia cố vấn của đạo diễn người Pháp Daniel Roussel, Chương trình được thực hiện theo phong cách truyền hình thực tế, hiện đại, lôi cuốn, truyền tải một cách chân thực và sinh động nét đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam cũng như cảm xúc của nhân vật tham gia trải nghiệm.
Bên cạnh những khuôn hình được trau truốt làm đắm say và mời gọi khán giả lên đường trải nghiệm, S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống còn lưu giữ được những khoảnh khắc thật bình dị, thân quen nhưng có sức lay động lòng người, nhất là với những ai đã từng gắn bó với dải đất hình chữ S thân thương này.
Ê-kíp thực hiện Chương trình mong muốn gia tăng hơn nữa tính tương tác với khán giả thông qua việc mời khán giả tham gia Chương trình với tư cách là nhân vật trải nghiệm, cũng như chia sẻ bài viết, cảm xúc của khán giả trên các trang thông tin điện tử chính thức của Chương trình – và đây cũng chính là Chủ đề thứ năm trong hệ thống chủ đề của Chương trình.
Nào, hãy đồng hành cùng S – Việt Nam, cùng chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm khó quên trong những chuyến đi, như ai đó đã từng nói: “Đời là một thời để đi”.

Nguồn: https://baggersoriginals.com/

Xem thêm bài viết khác: https://baggersoriginals.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

 • quê hương đông tân có ngôi chùa cổ nằm trên một khu đất rất cao có nhiều tượng phật. rất linh thiêng

  có ngôi đình lang rất to có những cột gỗ lim1 người ôm không hết
  và được chạm trổ công phu sắc xảo

  có điêu mua cung đình của ngày xưa do các thiếu nữ thể hiện

  Thoai Nguyenvan June 27, 2020 11:39 am Reply
 • ai ơ nam hải điểm danh đê

  Duy Gia June 27, 2020 11:39 am Reply
 • Đông Các quê mình 😘

  Van Pham June 27, 2020 11:39 am Reply
 • ở đâu vậy ta

  Lại Quyết Thành June 27, 2020 11:39 am Reply
 • đông á đông hưng thái bình quê minh

  Tien Dung Bui June 27, 2020 11:39 am Reply
 • Đông Các quê mình kìa :v

  Dũng ĐHTB June 27, 2020 11:39 am Reply
 • Đông Hưng quê mình đấy. Tự hào quá 

  Nhâm Huế June 27, 2020 11:39 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *